Peugeot Buôn Ma Thuột – Chi Nhánh xe du lịchThaco

Peugeot Buôn Ma Thuột – giới thiệu xe sang đầu tiên tại Daklak

Peugeot Buôn Ma Thuột là đại lý xe du lịch sang trọng đẳng cấp nhất từ trước tới nay. Trước giờ nhắc đến xe người ta chỉ biết đến các hãng xe hạng trung như hyundai, toyota… Nhưng giờ đây, tại BMT Daklak đã có thêm sự lựa chọn. Trường Hải Thaco đã thành lập chi nhánh với 2 thương hiệu xe sang. Đó chính là “Peugeot” và BMW Daklak.

Peugeot Buôn Ma Thuột

Peugeot Buôn Ma Thuột đẳng cấp dòng xe pháp

Dòng xe 3008 và 5008 đã làm mưa gió trên thị trường từ khi ra mắt. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài quyến rũ. Dòng xe còn rất mạnh mẽ, chạy được nhiều địa hình, trở thành lựa chọn hàng đâu cho dòng xe 1 cầu. Với thiết kế tiên phong công nghệ đi đầu. Máy móc được liên kết với bmw để sản xuất ra 1 động cơ đặc biệt và hoàn hảo. Peugoet Buôn Ma Thuột còn trưng bày thêm cả dòng xe máy và mortor của bmw.

Peugeot Buôn Ma Thuột phân phối xe 3008 và 5008

Bộ đôi 3008 và 5008 vẫn là sản phẩm chủ lực của “showroom peugeot: tại BMT. Để biết giá và chính sách bán hàng. Quý khách hàng cứ gọi số hotline. Peugoet Daklak sẽ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Hiện tại 3008, 5008 Daklak đã được Thaco điều chỉnh lại giá bán hợp lý. So với thời điểm ra mắt giá xe Peugeot 3008, 5008 tại Daklak đã giảm 100 triệu đồng.

Peugeot Buôn Ma Thuột phòng kinh doanh xe sang

Tại sao Trường Hải lại quyết định mở chi nhanh xe sang tại Buôn Ma Thuột mà không phải ở đâu khác. Hiện tại Daklak đang phát triển mạnh và rất mạnh. Trong tương lai rất gần Thành Phố Buôn Ma Thuột là trung tâm vùng tây nguyên. Là tỉnh nối liền và là trung tâm của 5 tỉnh tây nguyên. Hiện tại đã có những công trình mang tầm cỡ vùng. và Peugeot là thương hiệu xe sang sẽ đi cùng BMW và MIni trong những năm tới.

Peugeot Buôn Ma Thuột và tầm nhìn tương lai

Một tầm nhìn rộng và thoáng đãng mở ra trước mắt. đó không phải là cảm giác như ngồi trên một chiếc xe gầm cao thường thấy.

Peugeot Buôn Ma Thuột được đầu tư quy mô nhất Daklak

Showroom BMW & PEUGEOT Buôn Ma Thuột Dự Kiến khai trương tháng 10/2020 … See more of Buôn Ma Thuột City – Đắk Lắk – Sscbmt on Facebook … Update tiến độ 3 Khu Đô Thị có quy mô lớn nhất Thành Phố Buôn Ma Thuột.

Peugeot Việt Nam mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ … chặng dừng chân đầu tiên tại Phú Thọ, Kiên Giang và Đắk Lắk ngay trong tháng 8/2019.

 

Contact Me on Zalo

0979237773