Mua bảo hiểm xe ô tô bảo vệ an toàn cho xế yêu của bạn.

Mua bảo hiểm xe ô tô bảo vệ an toàn cho xế yêu của bạn.

Mua bảo hiểm xe ô tô là cách bảo vệ cho xế yêu, tài sản của bạn. Xã hội ngày càng phát triển việc sở hữu một chiếc ô tô để di chuyển cũng không còn khó khăn. Song song đó chính là nhu cầu bảo vệ chiếc ô tô, tài sản phương tiện đi lại của chính bạn. Bảo hiểm ô tô bồi thường cho thiệt hại phát sinh từ tai nạn liên quan tới ô tô. Là một lời cam kết giữa công ty bảo hiểm và chủ xe. Đây cũng là một điều mà khách hàng của Toyota Daklak quan tâm.

Mua bảo hiểm xe ô tô

Mua bảo hiểm xe ô tô

Tại sao phải mua bảo hiểm xe ô tô???

Khi di chuyển sẽ có những va chạm ngoài ý muốn làm tổn thất về vật và con người. Mua bảo hiểm xe ô tô sẽ bồi thường vật chất xe và trách nhiệm người ngồi trong xe. Bảo hiểm sẽ chịu tất cả các thiệt hại do tai nạn gây ra như hỏng hóc, mất cắp. Bồi thường về mặt y tế cho người ngồi trên xe khi gặp tai nạn. Bạn không thể biết được vấn đề mình sẽ gặp phải. Cũng không thể tránh được tất cả các nguy hiểm ngoài ý muốn di tham gia giao thông. Tai nạn dù lớn hay nhỏ đều gây ra tổn thất. Vì vậy bạn nên mua bảo hiểm xe để khắc phục tối đa tổn thất đó.

Mua bảo hiểm xe ô tô

Mua bảo hiểm xe ô tô

Các hình thức mua bảo hiểm xe ô tô.

Có 2 hình thức bảo hiểm xe cơ bản:.

  • Bảo hiểm dân sự bắt buộc. Đây là loại bảo hiểm yêu cầu chủ xe mua trước khi đăng kí xe. Bảo hiểm này có giá trị 1 năm và mức theo từng giá trị của xe.
  • Bảo hiểm vật chất. Bảo hiểm này bắt buộc đối với khách vay ngân hàng. Nhưng tự nguyện với khách mua thẳng. Và rất nhiều khách hàng đã chọn mua bảo hiểm này.

http://peugeot-daklak.com/

Contact Me on Zalo

0979237773